Hội Nghị Đầu Tư

Hội Nghị Đầu Tư

Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức sự kiện Hội nghị Đầu Tư thường niên với sự tham gia của hơn 500 CEO, chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực, với mục tiêu kết nối chia sẻ tình hình kinh tế vĩ mô, kinh nghiệm điều hành doanh nghiệp và xu hướng kinh doanh quan trọng.

Hội nghị lần này sẽ phân tích và đưa ra những đánh giá tổng quan về các chính sách vĩ mô hỗ trợ hiện tại và sắp tới. Chúng ta sẽ cùng tìm ra cái nhìn khách quan và rõ ràng nhất về bối cảnh kinh tế hiện nay và bức tranh tương lai.

Nội dung Hội nghị sẽ nhấn mạnh vào xu hướng dòng vốn mới hậu Covid, với những chọn lọc mới, tính chất mới và cả đối tượng mới. Sự kiện nhằm giải quyết các vấn đề như đưa cung và cầu của dòng vốn đến gần với nhau hơn, làm sao để sự e dè của bên cầm tiền và nhu cầu của nơi cần vốn sẽ tìm thấy nhau. Và cơ hội sẽ lộ diện trong bối cảnh thách thức.

Hội nghị có sự tham dự của diễn giả uy tín trong nước và quốc tế, cùng hàng trăm khách mời danh giá là các CEO, chủ tịch HĐQT, nhà đầu tư, chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam.